ENGLISH

Chương trình "Thắp sáng yêu thương"

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG YÊU THƯƠNG”

 LỚP KINH TẾ ĐẦU K37AKHOA KINH TẾ & KẾ TOÁN

 Tạm quên đi những buổi học, những lo toan về cuộc sống hằng ngày, tập thể Kinh tế Đầu K37A đã tổ chức chương trình tình nguyện đến với Trung tâm Bảo trợ hội Đồng Tâm (Phường Bùi Thị Xuân,TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định) nơi vửa trường vừa nhà cho hơn 200 em nhỏ khuyết tật

Buổi sáng hôm ấy trên chuyến xe đi đến Trung tâm, trong chiếc áo xanh tình nguyện,ngồi kề vai nhau, ai cũng rạo rực xen lẫn hồi hộp, lo lắng cho lần tình nguyện đầu tiên này.

Mỗi người khi được sinh ra, không ai quyền lựa chọn cho mình hoàn cảnh sống cũng như bậc sinh thành. Những em nhỏ nơi đây, trải qua tuổi thơ bất hạnh, nhưng vẫn luôn lạc quan nở nụ cười trên môi như một sự chấp nhận bước đi cùng số phận.

Nhìn vào những điều ấy,chúng tôi tự nhủ rằng bản thân phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa, phải biết trân trọng những mình đang .

Những ngày đầu làm nên chương trình “Thắp sáng yêu thươngchúng tôi rất háo hức, bây giờ khi chương trình đã hoàn thành đọng lại trong những thành viên sự tiếc nuối mong chờ…

 Tiếc nuối cho những phút giây bên các em sao ngắn quá, mới lúc sáng vừa đặt chân tới vẫn còn đang hồi hộp, bỡ ngỡ cho lần đầu gặp mặt giờ đây đã phải quay bước rời khỏi nơi này…bước đi…ngoảnh lại nhìn những ánh mắt, những cái vẫy tay như lời nhắn nhủ “Anh,chị lại tới chơi với tụi em. Anh,chị nhé “.

Tập thể lớp Kinh tế Đầu K37A xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thầy, Trung tâm đã tạo điều kiện giúp đỡ để chúng tôi được chăm sóc,chơi đùa, trò chuyện tìm hiểu thêm về cuộc sống của từng em. Từ những con người xa lạ giờ đây chúng tôi đã trở thành một phần nhỏ của Gia đình, anh chị lớn của các em.

  những hối tiếc nhưng cũng những mong chờ. Chúng tôi mong sẽ thể tổ chức thêm thật nhiều chương trình như thế này, để lại được làm những việc bản thân chưa bao giờ làm, được đi, được học hỏi cống hiến sức trẻ ngày một trưởng thành hơn.