ENGLISH

Tổng kế Hội thao FEA lần thứ VI năm 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2016),  thực hiện chương trình công tác Đoàn phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016, Liên chi Đoàn Kinh tế và Kế toán đã tổ chức thành công “Hội thao FEA lần thứ VI” bao gồm: Giải bóng đá nữ Futsal cup, giải Cầu lông sao Việt và cuộc thi “Kiến thức kinh tế”  diễn ra từ ngày 12/03/2016 đến ngày 28/03/2016 .

Mở đầu chuỗi hoạt động là giải bóng đá nữ Futsal cup diễn ra tại sân bóng đá quân đội Nguyễn Thị Định, khai mạc vào 7g sáng ngày 12/3/2016.

Ngay từ những trận đấu đầu tiên, giải bóng đá nữ Futsal Cup đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong khoa. Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng các bạn nữ đã tỏ ra không hề kém cạnh các bạn nam ngay cả trong môn thể thao luôn được biết đến dành cho nam giới.

Với tinh thần thi đấu hết mình, chiều 27/3, tại sân bóng đá quân đội Nguyễn Thị Định trận đấu chung kết được mong đợi nhất giữa chi đoàn Kế toán 36B và chi đoàn Kinh tế đầu 36 cũng đã diễn ra hết sức gay cấn trong tiếng hòa reo cỗ hết mình của các cổ động viên.

Xuyên suốt trận đấu những pha tấn công nguy hiểm và dẫn bóng điêu luyện. Trận đấu kết thúc sau tiếng còi cuối cùng của trọng tài với tỉ số hòa phải quyết định đội thắng bằng những màn sút Penalty kịch tính. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về chi đoàn Kinh tế đầu 36, giải nhì thuộc về chi đoàn Kế toán 36B, hai giải ba thuộc về chi đoàn Kế toán 37E Kinh tế đầu 38B

Chi đoàn Kinh tế đầu 36 đương kim địch giải bóng đá nữ Futsal Cup lần thứ VI

Ths. Nguyễn Thị Thuỳ LinhLiên chi hội trưởng, Phó thư Kinh tế Kế toán, Ths. Bùi Thị Thanh Hiền  trao giải nhì cho chi đoàn Kế toán 36B

Bên cạnh đó, Giải Cầu lông sao Việt cũng đã diễn ra hết sức gây cấn và hấp dẫn. Các vận động viên đến từ hơn 25 chi đoàn đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt và ấn tượng cho tất cả cổ động viên.

Kết quả chung cuộc, nhất đơn nam thuộc về bạn Phạm Sĩ Đạt lớp kinh tế đầu 38A, nhất đơn nữ thuộc về bạn Nguyễn Thị Như lớp Kế toán 37E nhất nội dung đôi nam nữ thuộc về Võ Nguyên Duy và Thu Uyên lớp kế toán 36A.

Các vận động viên đạt giải Cầu lông Sao Việt lần thứ VI

Mang đậm chất của khoa Kinh tế và Kế toán: tri thức, nhiệt huyết và bản lĩnh là những gì cuộc thi “Kiến thức kinh tế” thể hiện rõ nhất. Chương trình đã chính thức diễn ra vào 19 giờ tối ngày 25/3 tại hội trường B và hội tụ các thí sinh là đai diện ưu tú đến từ tất cả các lớp.

Trải qua 5 vòng thi đầy kịch tính: Giới thiệu, Vòng loại, Đoán đồng đội, Tăng tốc và Hùng biện cả 8 đội không chỉ khẳng định tài năng của mình mà còn thể hiện được sự năng động, tự tin và khéo léo qua phần thi đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm.

Sau những màn rượt đuổi gây cấn về số điểm, đội giành giải Nhất là đội Chuyển Động, đội về Nhì là ZERO, Giải ba thuộc về Sức Sống Trẻ Cân Đối

Hình ảnh đẹp từ Cuộc thi kiến thức kinh tế 2016

Sau hơn 2 tuần hoạt động sôi nổi, “Hội thao truyền thống FEA lần thứ VI” và chương trình “Kiến thức kinh tế” do Liên chi Đoàn Kinh tế và Kế toán tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người xem đầy sự hứng thú, ấn tượng xen lẫn những nuối tiếc.

Trong thời gian tới, Liên Chi Đoàn khoa Kinh tế Kế toán hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sân chơi thành công và bổ ích hơn nữa để tạo hội cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi tri thức và  phát huy tinh thần thể dục thế thao, thắt chặt mối quan hệ giữa các sinh viên trong khoa.

Hiền My