Tổng kết Hội thao khối ngành Kinh tế lần thứ I năm 2016

TỔNG KẾT HỘI THAO KHỐI NGÀNH KINH KẾ

LẦN THỨ I NĂM 2016

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn phong trào thanh niên trường học năm học 2015 – 2016; chào mừng 41 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016), 126 năm ngày Quốc tế Lao Động (1/5/1890 – 1/5/2016), Kỷ niệm 62 năm chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu (7/5/1954 – 7/5/2016).Chương trình giao lưu của 04 Liên chi đoàn từ các khoa: khoa Kinh tế & Kế toánTrường Đại học Quy Nhơn, khoa Kế toánTrường Đại học Quang Trung, Khoa Kế toán tổng hợpCao đẳng nghề Quy Nhơn Khoa Kế toán Tài chínhCao đẳng Bình Định về đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao giữa các sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung, của ngành Kế toán nói riêng. Đồng thời thông qua Hội thao nhằm đẩy mạnh, duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong học đường, nâng cao thể chất cho ĐVTN, tăng cường tình đoàn kết gắn giữa 04 Liên chi đoàn.

Hội thao đã diễn ra trong vòng 02 ngày (ngày 7 8/05/2016) với sự tranh tài từ 2 nội dung bóng đá bóng chuyền cho cả nam nữ diễn ra tại sân thể thao Trường Cao đẳng Nghề Quy Nhơn. Vận động viên tham gia làsinh viên thuộc khối ngành kinh tế của các trường. Đồng chí Đặng Văn Thông - thư Liên chi Khoa Kinh tế tổng hợp trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn Trưởng Ban tổ chức với thể thức thi đấu đối đầu loại trực tiếp

Trận đấu bóng chuyền nam cực kỳ gay cấn hấp dẫn

Phút hồi hộp theo từng đường chuyền bóng đá nam

Gay cấn hấp dẫn từng phút cảm nhận của khán giả khi theo dõi các đội tuyển nam thi đấu bóng đá bóng chuyền. Từng đường chuyền bóng đẹp mắt cuốn hút khán giả trên sân không ngừng cổ reo cho đội nhà.

Cuốn hút không kém những màn thi đấu cân tài cân sức giữa đội nữ của 4 LCĐ đến từ các trường. Những bạn nữ nhỏ nhắn lại thi đấu hết sức nghiêm túc hết mình trên từng phút của trận đấu.

Trận thi đấu bóng chuyền nữ thu hút đông đảo sự theo dõi của khán giả

Sau 2 ngày thi đấu sôi động gay cấn, kết quả Giải Nhất toàn đoàn thuộc về LCĐ Kinh tế Kế toánTrường Đại học Quy Nhơn, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về LCĐ Kế toán Tài chínhCao đẳng Bình Định, Giải Ba toàn đoàn thuộc về LCĐ Kế toánTrường Đại học Quang Trung LCĐ Kế toán tổng hợpCao đẳng nghề Quy Nhơn.

Niềm vui sự phấn khởi của các em sinh viên khi được giao lưu với các LCĐ đến từ trường bạn trên địa bàn tỉnh Bình Định

Tiếp nối sự thành công của Hội thao, Ban Tổ chức quyết tâm sẽ tiến hành Hội thao trở thành hoạt động truyền thống dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, tạo sân chơi điều kiện giao lưu học hỏi giữa các Liên chi đoàn đến từ các trường, thắt chặt tình đoàn kết, mở rộng Hội thao không chỉ cho các trường trên địa bàn tỉnh Bình Định đến với các tỉnh lân cận.