ENGLISH

Thông báo tuyển dụng của VPBank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thành lập từ năm 1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam với hơn 205 chi nhánh phòng giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay, VPBank đang những bước đột phá mạnh mẽ cùng các đối tác chiến lược các công ty vấn hàng đầu thế giới, hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh mới về một Ngân hàng phát triển thịnh vượng, mang niềm tin đến cho quý khách hàng.

Công tác phát triển nguồn nhân lực một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của VPBank được ban Lãnh đạo Ngân hàng đặc biệt quan tâm. Tại VPBank, các cán bộ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng.

 Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, VPBank Nguyễn Thái Học hiện cần tuyển dụng các vị trí sau:

1.      Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân.

2.      Nhân viên bán sản phẩm cho vay.

3.      Nhân viên bán sản phẩm cho vay tín chấp.

Ø  Yêu cầu chung:

-               Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành phù hợp: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán.

-               Kỹ năng bán hàng và giao tiếp tốt; Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát;

-               Thành thạo vi tính văn phòng; Tiếng Anh giao tiếp tốt;

-               Nam cao 1m65 trở lên; nữ cao 1m55 trở lên, tuổi đời không quá 30 tuổi.

-               Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán.

Ø  Hồ sơ bao gồm: Bản thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (download tại trang web: www.vpb.com.vn) có dán ảnh 4 x 6 chụp trong 3 tháng gần đây; Đơn xin việc; Bản sao bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng); Giấy khám sức khỏe.

Ø  Địa điểm làm việc: TP Quy Nhơn.

Ø  Dự kiến thời gian phỏng vấn là cuối tháng 5 đến đầu tháng 6

Ø  Địa điểm nộp hồ sơ:Hồ sơ nộp trực tiếp tại VPBank Nguyễn Thái Học số 390A-B Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Địnhtrong giờ làm việc hoặc hoặc gửi qua email: dattv2@vpbank.com.vn