Thông tin học bổng trại hè Thái Lan PSU 2017

Triển khai Biên bản ghi nhớ trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa với Trường Đại học Quy Nhơn, Đại học Prince of Songkla (PSU), Thái Lan tiếp tục cấp 01 suất học bổng tham dự Trại hè Văn hóa (PSU 2017 Thai Cultural Camp) cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn. Nhà trường thông báo đến các khoa nội dung chương trình và quy trình xét chọn học bổng như sau:

I. Chương trình học bổng

1. Thành phần:sinh viên từ các trường đại học đối tác của PSU

2. Thời gian:3 tuần (từ ngày 02/7/2017 đến ngày 22/7/2017)

3. Địa điểm:tại cơ sở Hat Yai, PSU, Thái Lan

4. Nội dung:giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Thái Lan qua các buổi thuyết trình, tham quan danh lam thắng cảnh và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao (xem chi tiết thông tin đính kèm).

5. Chi phí tham gia:

5.1. Nguồn học bổng do PSU cấp:có giá trị 1.000 USD gồm các chi phí về lệ phí tham gia chương trình, phòng ở tại kí túc xá trong khuôn viên trường (2 người/phòng), đi lại ở địa phương và một số bữa ăn.

5.2. Chi phí cá nhân tự chi trả:các chi phí đi lại từ Quy Nhơn đến Hat Yai và ngược lại, làm hộ chiếu, bảo hiểm y tế và thân thể và các chi phí cá nhân khác.

Lưu ý:Ngoài 01 suất học bổng do PSU cấp, các sinh viên Đại học Quy Nhơn nếu muốn đăng ký tham gia chương trình sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí tham gia từ 20-30% (tùy thuộc vào số lượng sinh viên đăng ký): từ 1-2 người giảm 20%, 3-4 người giảm 25%, từ 5 người trở lên giảm 30%. Chi phí tham gia chương trình là 950 USD (nếu đăng ký trước 31/03/2017). Từ 01/04/2017, mức chi phí đăng ký áp dụng sẽ là 1000 USD.

II. Quy trình xét chọn ứng viên

1. Đối tượng:sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Quy Nhơn có học lực từ loại trung bình khá trở lên và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Quy trình xét chọn:

2.1. Các khoa tiến hành tuyển chọn, lập danh sách (có chữ ký của Trưởng khoa) và gửi danh sách cùng hồ sơ xin học bổng của sinh viên đến Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế trước ngày 02/03/2017.

Hồ sơ gồm:

+ Đơn xin học bổng (theo mẫu đính kèm);

+ Bảng điểm năm học 2015-2016 (có xác nhận của Phòng Đào tạo đại học);

+ Bản sao các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);

+ Bản sao Hộ chiếu.

Chi tiết xem trong File đính kèm